ReadyPlanet.com
dot
ใส่คำค้นหา เช่น ถ.เพชรเกษม ม.พฤกษา

ประเภททรัพย์สิน
ราคา
ทำเล
ชื่อถนน
จังหวัด

  [Help]
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


กฎหมายน่ารู้ ธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์

การทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จำเป็นที่จะต้องมีเรื่องของกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้อง เนื่องจากการทำนิติกรรมต่างๆต้องปฏิบัติตามหลักกฎหมายที่กำหนดไว้   อ่านต่อ...

วิธีกำจัดตะไคร่น้ำบนพื้นและหลังคา ต้นเหตุที่ทำให้บ้านลื่นและดูสกปรก

รวมวิธีกำจัดตะไคร่น้ำบนพื้นและหลังคา พืชสีเขียวเล็ก ๆ ที่ขึ้นลามไปทั่วในช่วงหน้าฝน จนทำให้บ้านดูสกปรก แถมยังทำให้พื้นลื่น สาเหตุของอุบัติเหตุในบ้านด้วย   อ่านต่อ...

8 เพื่อนบ้านสุดยี้ที่ใครมีก็ต้องเซ็ง

บ้านคือวิมานแห่งความสุข แต่บางครั้งความสุขที่เราคาดหวังอาจต้องพังครืนเมื่อมีตัวแปรที่ควบคุมไม่ได้อย่าง “เพื่อนบ้าน” เข้ามาเกี่ยวข้อง   อ่านต่อ...

ในช่วงหน้าฝนแบบนี้ มาดูแลรักษาคอนโดมิเนียมแบบง่ายๆ กัน

วันนี้เรามีวิธีการดูแลรักษาคอนโดมิเนียมแบบง่ายๆในช่วงหน้าฝนมาฝากค่ะ อย่าปล่อยให้สายฝนพรำทำให้ห้องคอนโดของคุณดูแย่ลงมาเริ่มเรียนรู้การดูแลอย่างถูกวิธีกันดีกว่าค่ะ   อ่านต่อ...

12 ไม้มงคล ประจำราศี ปลูกแล้วดี ชีวิตสุดปัง

การปลูกต้นไม้มงคลที่เข้ากับราศีคนในบ้าน อาจจะเป็นอีกวิธีที่ช่วยให้บ้านของคุณมีความสุขมากขึ้นก็ได้นะคะ เราลองมาดูกันว่าแต่ละราศีปลูกต้นไม้แบบไหนถึงจะช่วยเสริมบารมีให้คุณ   อ่านต่อ...

5 วิธี เปลี่ยนห้องเหม็นอับให้สดชื่น

เมื่อห้องที่เคยหอมสดชื่นกลับเริ่มไม่น่าอยู่ เพราะกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ทำให้บรรยากาศบ้านแสนสุขเปลี่ยนแปลงไป ลองดูวิธีเปลี่ยนห้องเหม็นอับ..ได้หมด ถ้าสดชื่น   อ่านต่อ...

5 ข้อควรรู้ก่อนคิดจะเลี้ยงสัตว์ในคอนโดฯ

วันนี้เรามีข้อแนะนำเล็กๆ น้อยๆ มาฝาก สำหรับใครที่คิดจะเลี้ยงสัตว์ในคอนโดฯ มาดูเลยว่าคุณควรต้องทำอะไรบ้าง   อ่านต่อ...

5 ข้อแนะนำ ย้ายออกจากบ้านเช่าอย่างไร ไม่ให้กระทบเงินมัดจำ

ด้วยการวางแผนที่ดีและใส่ใจรายละเอียดเมื่อคุณย้ายออกจากบ้านเช่า คุณสามารถที่จะมั่นใจได้ว่าคุณจะได้เงินมัดจำคืนจากเจ้าของบ้านเช่า มาดูข้อแนะนำดีๆที่ช่วยให้คุณย้ายออกได้อย่างสบายใจกัน   อ่านต่อ...

8 การจัดบ้านที่คุณสามารถเริ่มทำได้ในเวลาน้อยกว่า 15 นาที

วันนี้เรามี 8 วิธีในการจัดบ้านที่คุณสามารถทำให้ทำให้บ้านสะอาด เรียบร้อย น่าอยู่ได้ในเวลาอันสั้นเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้นมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ   อ่านต่อ...

4 ข้อผิดพลาดที่ผู้ขายมักทำในการตั้งราคาบ้าน!

ถ้าคุณลงประกาศขายนานแล้วแต่ยังไม่มีใครติดต่อมา คุณอาจจะกำลังทำข้อผิดพลาดเหล่านี้ในการตั้งราคาบ้านของคุณก็เป็นได้ หรือถ้าคุณกำลังจะประกาศขายบ้านละก็ อย่าพลาดบทความนี้!   อ่านต่อ...

[Go to top]