ReadyPlanet.com
dot
ใส่คำค้นหา เช่น ถ.เพชรเกษม ม.พฤกษา

ประเภททรัพย์สิน
ราคา
ทำเล
ชื่อถนน
จังหวัด

  [Help]
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


เลือกคอนโดฯ อย่างไรให้ทำกำไรแน่นอน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการลงทุนด้วยการเก็งกำไรจากคอนโดฯ จะมีวิธีการเลือกสรร รวมถึงบริหารอย่างไรให้ได้คอนโดที่ลงทุนไปแล้วคุ้มค่า   อ่านต่อ...

บ้านเดี่ยว ทาวเฮาส์ อาคารพาณิชย์ ความแตกต่างในมิติการลงทุน

การลงทุนมีเป้าหมายคือการสร้างมูลค่าสูงสุดให้เกิดขึ้น จึงต้องคัดสรรอย่างระมัดระวัง วันนี้จึงพามาสำรวจข้อเด่นข้อด้อยของที่อยู่อาศัยแนวราบประเภทต่างๆ ซึ่งนิยมลงทุนกัน   อ่านต่อ...

การเตรียมตัวสำหรับเจ้าของคอนโดปล่อยเช่า

คอนโดฯถือว่าสามารถตอบโจทย์ชีวิตได้ในหลายๆด้าน จึงปล่อยเช่าง่ายและสามารถทำกำไรได้ดีหากคิดจะลงทุนด้วยวิธีนี้ มีสิ่งที่ควรทราบและพิจารณาด้วยความรอบคอบ   อ่านต่อ...

5 ข้อ เลือกคอนโดปล่อยเช่าในแหล่งท่องเที่ยว

กระแสการลงทุนซื้ออสังหาฯในแหล่งท่องเที่ยวเพื่อปล่อยเช่านั้นเริ่มเป็นที่นิยมขึ้นในบ้านเรา ซึ่งแน่นอนว่าทุกการลงทุนย่อมมีความเสี่ยง ดังนั้นการวางแผนเพื่อรองรับความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องที่นักลงทุนทุกคนไม่สมควรมองข้าม  อ่านต่อ...

5 ข้อมูลที่คุณต้องมองหา เมื่อดูประกาศให้เช่า

ถ้าคุณกำลังอยากเช่าบ้าน และไม่อยากเสียเวลาค้นหาบ้านเช่านานๆ ลองโฟกัสข้อมูลเหล่านี้ในประกาศให้เช่า เพื่อประหยัดเวลาการค้นหาของคุณ   อ่านต่อ...

ศาสตร์แห่งฮวงจุ้ย: ตึกแถวหรือทาวน์เฮาส์แบบไหนอยู่แล้วรวย

รูปทรงของที่อยู่อาศัยตามหลักของฮวงจุ้ยแล้วมีผลต่อผู้อยู่อาศัย มาหาคำตอบกันว่าตึกแถวหรือทาวน์เฮาส์รูปทรงแบบไหนที่ให้โชค   อ่านต่อ...

10 เคล็ด (ไม่) ลับ แต่งห้องพื้นที่น้อยอย่างชาญฉลาด ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

วันนี้จึงขอเอาใจคนชอบไอเดียการตกแต่งห้องแบบใช้พื้นที่น้อย ด้วย “10 เคล็ด (ไม่) ลับการออกแบบอย่างชาญฉลาดสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก”   อ่านต่อ...

10 ข้อควรรู้ป้องกัน ไฟไหม้บ้าน พร้อมวิธีหนีไฟ ที่ถูกต้อง ปลอดภัย

“โจรปล้นบ้าน 10 ครั้ง ไม่เท่า ไฟไหม้บ้าน แค่ครั้งเดียว” สำนวนไทยนี้บรรยายความรุนแรงของความสูญเสียไว้ครบจบในประโยคเดียว   อ่านต่อ...

น้ำรั่วซึม จาก พื้นห้องน้ำ ปัญหาหนักใจของคนมีบ้าน ควรแก้ไขอย่างไร?

หลายบ้านคงเคยหรือกำลังประสบกับปัญหาน้ำรั่วซึมจากพื้นห้องน้ำกันใช่ไหมล่ะคะ วันนี้จึงได้รวบรวมปัญหา และวิธีอุดรอยรั่วซึมภายในห้องน้ำมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ   อ่านต่อ...

5 สิ่งต้องรู้ ก่อนเก็งกำไร บ้านหลุดจำนอง ขายต่อง่าย กำไรงาม

วันนี้เรามี 5 ข้อที่อยากจะแนะนำให้มาลองนำไปใช้กันดูค่ะ อาจช่วยให้การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ของคุณงอกเงยกันได้บ้าง   อ่านต่อ...

[Go to top]