ReadyPlanet.com
dot
ใส่คำค้นหา เช่น ถ.เพชรเกษม ม.พฤกษา

ประเภททรัพย์สิน
ราคา
ทำเล
ชื่อถนน
จังหวัด

  [Help]
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


15 จุดเช็กแล้วเปลี่ยน เพื่อบ้านสวยรับปีใหม่

บ้านต่อให้สร้างมาดีแต่หากอยู่ไปนานๆ ก็มีทรุดโทรมบ้างเป็นธรรมดา หากปีใหม่ปีนี้ตั้งใจจะเปลี่ยนบ้านรก ๆ ที่ไม่ค่อยได้ดูแลให้กลับมาสะอาด  อ่านต่อ...

ดึง “ผู้สูงอายุ” เข้าตลาดแรงงาน ปัจจัยหลักดันเศรษฐกิจญี่ปุ่น

รายงานคณะรัฐมนตรีญี่ปุ่นเผย การเข้ามามีส่วนร่วมในตลาดแรงงานของประชากรสูงอายุ จะเป็นกลไกสำคัญที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจญี่ปุ่น  อ่านต่อ...

สิ่งที่ทำให้เปลืองเงินโดยไม่รู้ตัว

หลายคนยอมเสียเงินเล็กๆน้อยๆเพื่อแลกกับความสะดวกสบายหรือทำให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น แต่รู้หรือไม่ว่า เงินเล็กๆน้อยๆของเรานั้น  อ่านต่อ...

วางแผน รีโนเวทบ้าน ทำยังไง ?

เวลาออกแบบตาราง รีโนเวทบ้าน ควรให้ความสำคัญในการ จัดลำดับรายการก่อนหลังปรับปรุง เลือกรายการหลักเป็นอันดับแรก  อ่านต่อ...

เคล็ด(ไม่)ลับก่อนซื้อบ้าน

ทางธนาคารจะตรวจสอบและพิจารณาประวัติการกู้หนี้ยืมสินของคุณ หากคุณมีประวิติทางการเงินที่ไม่ค่อยดีนักโดยเฉพาะความล่าช้าในการผ่อน อ่านต่อ...

เลือกซื้อบ้านและคอนโดอย่างไร ให้ง่ายต่อการปล่อยเช่า

สำหรับคนที่คิดจะลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ โดยการซื้อบ้านและคอนโดมาปล่อยเช่า ก่อนจะลงทุนคุณศึกษามาดีพอหรือยัง  อ่านต่อ...

8 วิธีแก้ปัญหาเพื่อนบ้านส่งเสียงดัง

ปัญหามลพิษทางเสียงถือเป็นอีกปัญหาหนึ่งที่ทำลายสุขภาพทั้งทางกายและทางใจ ด้วยเหตุนี้ในหลาย ๆ ประเทศได้มีการออกกฎหมายและข้อกำหนด  อ่านต่อ...

7 จุดบอดฉุดราคาบ้านต่ำ อยากขายบ้านให้ได้กำไรควรเลี่ยง

ใคร ๆ ก็มักจะบอกว่าก่อนขายบ้านยากหรือหากอยากทำให้บ้านดูมีราคามากขึ้น ก็ควรตกแต่งซ่อมแซมให้อยู่ในสภาพดี เพื่อช่วยให้ขายบ้านได้ราคา อ่านต่อ...

เตรียมตัวก่อนย้ายบ้านแต่เนิ่น ๆ ควรทำอะไรบ้าง ?

เตรียมตัวก่อนย้ายบ้านเราควรทำอย่างไรเพื่อให้การย้ายบ้านราบรื่นไม่ติดขัด มาเตรียมตัวก่อนย้ายบ้านไปพร้อม ๆ กันตามเทคนิคนี้เลยดีกว่า  อ่านต่อ...

เมื่อรักต้องเลิก จะถอนชื่อกู้ร่วมอย่างไร

เมื่อใดก็ตามที่ผู้กู้ร่วมฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดไม่ต้องการกู้ร่วมกันอีกต่อไป และต้องการออกจากสถานะของผู้กู้ร่วม เนื่องจากต้องการแยกทางหรือหย่าร้างกัน อ่านต่อ...

[Go to top]