ReadyPlanet.com
dot
ใส่คำค้นหา เช่น ถ.เพชรเกษม ม.พฤกษา

ประเภททรัพย์สิน
ราคา
ทำเล
ชื่อถนน
จังหวัด

  [Help]
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


เมื่อมีความคิดอยาก "เช่าคอนโดติดรถไฟฟ้า" ต้องทำอย่างไร

 วันนี้เรามีวิธีการเลือกเช่าคอนโดที่มีคมนาคมสะดวก เดินทางง่าย จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน    อ่านต่อ...

การตรวจรับบ้านภายนอกง่ายๆที่คุณก็สามารถตรวจรับเองได้

วันนี้เราเอาความรู้การตรวจรับบ้านจากผู้รับเหมา หรือรับบ้านจากโครงการที่ซื้อบ้านมา ในวันส่งมอบเพื่อนๆควรตรวจสอบความเรียบร้อยของบ้าน  การตรวจรับบ้านภายนอกง่ายๆที่คุณก็สามารถตรวจรับเองได้   อ่านต่อ...   

12 ฮวงจุ้ยต้องห้าม บ้านแบบนี้ควรหลีกเหลี่ยง หรือหาทางแก้ไข

วันนี้เราเอาความรู้สำหรับมาฝากสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เชื่อเรื่องฮวงจุ้ย โดยเรารวบรวมเอา 12 ฮวงจุ้ยต้องห้ามบ้านแบบนี้อย่าอยู่เด็ดขาด มาฝากเพื่อนๆในบทความนี้กัน    อ่านต่อ...

10 ไอเดียจัดห้องนั่งเล่นคอนโดเล็ก ๆ ให้สวยปัง กว้างขวาง ใช้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว !

สำหรับคนที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นคอนโดอยู่ วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นคอนโดเล็ก ๆ ที่สามารถทำด้วยตัวเองได้มาฝากค่ะ   อ่านต่อ...

สีแต่งบ้านตามเดือนเกิด 12 ราศี เลือกอย่างไรให้ถูกโฉลก

 สีแต่งบ้าน 12 ราศี ราศีไหนถูกโฉลกกับสีอะไร มาดูสีแต่งบ้านตามราศี ที่จะช่วยสะท้อนตัวตนและทำให้บ้านสวยงาม   อ่านต่อ...

8 ทิปต้องรู้ เมื่อคุณจะเช่าออฟฟิศครั้งแรก!

ถ้าคุณเริ่มรู้สึกว่าธุรกิจของคุณต้องการขยายการเติบโตทางธุรกิจมากขึ้น การเช่าออฟฟิศก็ถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยธุรกิจของคุณได้ เรามีคำแนะนำดีๆในการเช่าทำออฟฟิศที่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ    อ่านต่อ...

เปิดวาร์ป 5 ข้อดี-ข้อเสียของการลดไซส์ ”บ้าน”

สำหรับใครที่กำลังมีไอเดียอยากลดพื้นที่ใช้สอยในบ้านลงด้วยเหตุผลต่างๆ ลองชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสียของการลดขนาดบ้านให้ดีว่าอะไรคือสิ่งที่คุณจะได้มาและอะไรคือสิ่งที่ต้องยอมแลก    อ่านต่อ...

5 ต้นไม้ปลูกริมรั้ว ในบ้าน บังแดดบังลม เพิ่มความสดชื่น อย่างเป็นธรรมชาติ

 ริมรั้วรอบบ้าน หากมีต้นไม้สีเขียวๆ เข้ามาเป็นร่มเงาเพื่อเพิ่มความสบายตา ที่ทั้งสวยและเป็นธรรมชาติ คงจะสดชื่นไม่ใช่น้อย   อ่านต่อ...

เพิ่งย้ายบ้านและคอนโดใหม่ จัดอะไรก่อนดี?

กว่าจะตัดสินใจซื้อหรือสร้างบ้านสักหลังก็นับว่าเป็นเรื่องยาก แต่ที่วุ่นวายไม่แพ้กันคือการจัดแต่งบ้านและคอนโดใหม่หลังจากเพิ่งย้ายมาอยู่ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าควรเริ่มจากอะไรหรือขั้นตอนไหนก่อน มีคำตอบมาฝากค่ะ   อ่านต่อ...

รวม Tips ดีๆ จัดระเบียบบ้านมาพร้อมความสวย

เมื่อมีพื้นที่จำกัดและข้าวของเพิ่มขึ้นทุกที การบริการพื้นที่จัดการความเป็นระเบียบของห้องจึงถือเป็นเรื่องสำคัญ ใครกำลังมองหาเทคนิคดีๆช่วยให้บ้านไม่รก ทางเรามีไอเดียมาบอก   อ่านต่อ...

[Go to top]