ReadyPlanet.com
dot
ใส่คำค้นหา เช่น ถ.เพชรเกษม ม.พฤกษา

ประเภททรัพย์สิน
ราคา
ทำเล
ชื่อถนน
จังหวัด

  [Help]
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


7 ข้อควรรู้ ก่อนตัดสินใจซื้อเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

ก่อนที่เราจะตัดสินใจซื้อเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินสักชิ้น เราลองมาศึกษาข้อควรรู้กันสักหน่อย ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป   อ่านต่อ...

เลือกสินเชื่อบ้านยังไงให้ปลอดภัย

สินเชื่อบ้านในปัจจุบันมีข้อเสนอมากมายจากหลายธนาคารที่ให้เราได้เลือกตัดสินใจให้ตรงกับความต้องการ แต่การจะเลือกสินเชื่อบ้านที่ตรงกับที่เราต้องการนั้นมีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ   อ่านต่อ...

กู้ร่วม หรือค้ำประกัน ต่างกันตรงไหน?

วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจว่า กู้ร่วม กับ ค้ำประกัน แตกต่างกันตรงไหน ควรหรือไม่กับการผูกมัดตัวเองกับการเป็นหนี้ครั้งนี้ของบุคคลที่เรารู้จัก    อ่านต่อ...

เรื่องกินเรื่องใหญ่ เลือกโต๊ะกินข้าวให้เข้ากับคุณ

หลายคนมักจะลังเลว่าจะเลือกโต๊ะกินข้าวแบบไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเลือกโต๊ะกินข้าวให้เหมาะสมกับบ้านของคุณกัน   อ่านต่อ...

ขอสินเชื่อคนเดียวไม่ผ่าน งั้น “กู้ร่วม” ดีไหมนะ?

วันนี้เราจะมาขออธิบายว่าการ “กู้ร่วม” คืออะไร มีส่วนช่วยในการที่ธนาคารจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อเพิ่มอย่างไรบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ   อ่านต่อ...

ไอเดียแต่งผนังสุดเท่เติมสไตล์ลอฟท์อินดัสเทรียล

ลืมผนังเรียบๆไปก่อนมาสร้างร่องรอยให้กับผนังเหมือนผ่านการใช้งานมานานแบบไม่ได้ตั้งใจ เปลี่ยนผนังบ้านให้คูลไม่ซ้ำใครดีกว่า    อ่านต่อ...

รวม Tips ดีๆ จัดระเบียบบ้านมาพร้อมความสวย

เมื่อมีพื้นที่จำกัดและข้าวของเพิ่มขึ้นทุกที การจัดการความเป็นระเบียบของห้องจึงถือเป็นเรื่องสำคัญ ใครกำลังมองหาเทคนิคดีๆช่วยให้บ้านไม่รกวันนี้เรามีไอเดียดีๆมาบอก    อ่านต่อ...

สร้างบ้านเย็นสบาย ด้วยภูมิปัญญาไทยที่ลงตัวกับชีวิตเมืองร้อน

แม้ปัจจุบันจะมีบ้านมากมายหลายรูปแบบ แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะออกแบบบ้านให้ลงตัวกับสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย และอยู่อาศัยได้อย่างเย็นสบายไร้กังวล   อ่านต่อ...

แต่งบ้านจากของเหลือใช้กลายเป็นไอเทมชิ้นเก๋

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้าน อยู่ว่างๆไม่รู้จะทำอะไร ลองสำรวจบ้านหรือห้องเก็บของตัวเองสักนิดว่ามีอะไรพอจะหยิบออกมาปัดฝุ่นแล้วใช้งานต่อได้บ้าง   อ่านต่อ...

มีงบน้อย จะเลือกซื้อคอนโดอย่างไรดี

 สำหรับใครที่มีรายได้น้อยแต่กำลังมีความคิดอยากเลือกซื้อคอนโดสักห้องอยู่ล่ะก็ ลองเอาคำแนะนำเหล่านี้ไปประกอบการพิจารณากันดูก่อน   อ่านต่อ...

[Go to top]