ReadyPlanet.com
dot
ใส่คำค้นหา เช่น ถ.เพชรเกษม ม.พฤกษา

ประเภททรัพย์สิน
ราคา
ทำเล
ชื่อถนน
จังหวัด

  [Help]
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


ขอเถอะ...10 สิ่งของในบ้านที่ควรเปลี่ยน แล้วชีวิตจะแฮปปี้ขึ้นเยอะ !

เพราะสิ่งของต่าง ๆ ก็มีผลต่ออารมณ์และความรู้สึกของเรา ฉะนั้นลองมาดูเหล่าสิ่งของในบ้านที่ควรกำจัดทิ้ง เพราะส่งผลให้ตัวเองและคนในบ้านรู้สึกไม่แฮปปี้กันค่ะ  อ่านต่อ...

บ้านแบบไหนที่ ห้ามซื้อ!

ลักษณะของบ้านแบบไหนที่ยังไงก็ห้ามซื้อ เพราะราคาตกขายยากถึงเเม้จะอยู่ในทำเลที่ดีก็เถอะ  อ่านต่อ...

10 ลักษณะบ้านที่อยู่แล้วรวย

การจัดแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยช่วยเสริมโชคลาภและ เสริมสิริมงคลแก่ดวงชะตาคนในบ้าน ช่วยให้อยู่แล้วรุ่งเรืองร่ำรวยได้  อ่านต่อ...

7 ไอเดียแต่งบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย

ไอเดียแต่งบ้านนอกจากจะมาจากสไตล์ความชื่นชอบส่วนตัวแล้ว หลายคนก็ให้ความสำคัญตามหลักฮวงจุ้ยวันนี้ขอเสนอไอเดียแต่งบ้าน 7 ข้อสอดคล้องตามหลักฮวงจุ้ย อ่านต่อ...

อย่าลืมเช็ค 7 สิ่งต่อไปนี้ ก่อนทิ้งบ้านไป เที่ยวสงกรานต์

หยุดยาวสงกรานต์กันแล้ว หลายคนคงมีแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัด ต่างประเทศ ทำให้ต้องทิ้งบ้านไว้นานๆ  วันนี้มี Tips ดีๆมาฝาก 7 ข้อก่อนไปเที่ยวสงกรานต์ ดังนี้   อ่านต่อ...

รู้ทันเฟอร์นิเจอร์ เลือกอย่างไรให้เหมาะกับห้องและการใช้งาน

การเลือกเฟอร์นิเจอร์มีเกณฑ์ประกอบการพิจารณาหลายอย่างทั้งขนาดพื้นที่ห้อง สไตล์การตกแต่ง และการใช้งาน ลองมาดู 3 ข้อที่เรานำมาฝากกันค่ะ   อ่านต่อ...

เรื่องกู้บ้าน ที่จะไม่ทำให้ดอกเบี้ยบาน

เมื่อถึงเวลาครบ 3 ปี เจ้าของบ้านและลูกหนี้ธนาคารอย่างเราๆก็ต้อง ทำการRefinance กู้ธนาคารใหม่ หรือRetention ขอลดดอกเบี้ยที่เก่านั่นเองค่ะ   อ่านต่อ...

4 สมุนไพรไทยไล่ยุงกระเจิง ป้องกันโรคติดต่อสารพัด

ประเทศไทยมีอากาศร้อนชื้นอยู่ทั้งปี เลยพบ “ยุง” ตามที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในบ้าน ริมห้วยหนองคลองบึง  ยุงเป็นพาหะในการพาโรคติดต่อต่างๆมาสู่เราด้วย  อ่านต่อ...

7 สไตล์ตกแต่งบ้านแบบไหนเหมาะกับเรา

วันนี้เราจะขอมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับสไตล์การออกแบบตกแต่งบ้านแต่ละชนิดเพื่อคุณจะได้รู้ลักษณะเฉพาะ รวมไปถึงเลือกรูปแบบให้เหมาะสมหากวันนึงคุณคิดจะตกแต่งบ้าน  อ่านต่อ...

การถือกรรมสิทธิ์อสังหาฯ โดยชาวต่างชาติ

ชาวต่างชาติที่เข้ามาในประเทศไทยและอยู่ยาวเพื่อประกอบธุรกิจหรือแต่งงานตั้งรกรากในไทยมีอยู่ไม่น้อย วันนี้จึงขอพาไปทำความเข้าใจเกี่ยวกับหลักเกณฑ์ในการซื้อหาอสังหาริมทรัพย์สำหรับชาวต่างชาติ  อ่านต่อ...

[Go to top]