ReadyPlanet.com
dot
ใส่คำค้นหา เช่น ถ.เพชรเกษม ม.พฤกษา

ประเภททรัพย์สิน
ราคา
ทำเล
ชื่อถนน
จังหวัด

  [Help]
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


7 ข้อสำคัญ...ก่อนซื้อทาวน์โฮมต้องดูให้ดี

ใครที่กำลังจะตัดสินใจซื้อทาวน์โฮมควรพิจารณารายละเอียดเพิ่มเติม ดังนี้ค่ะ เข้าไปดูโครงการก็ถามคำถามพวกนี้กับเจ้าหน้าโครงการได้เลย   อ่านต่อ...

10 ค่าใช้จ่ายในการซื้อคอนโด

ซื้อบ้านซื้อคอนโดฯ ไม่ใช่เรื่องที่จะตัดสินใจได้เฉียบพลัน คิดกันวันสองวันก็ซื้อ งั้นลองมาดูกันว่ามีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างที่ต้องหามาสำรองไว้   อ่านต่อ...

6 วิธีเลี่ยงรับโอนบ้านที่ชำรุด

อย่างที่รู้กันดีว่าถ้าบ้านไม่เสร็จเรียบร้อยหรือมีปัญหาเราไม่ควรรับโอนบ้านเด็ดขาด เเต่ถ้าผู้ซื้อไม่ไปรับโอนบ้านตามที่ผู้ขายนัดไว้ก็ผิดสัญญาเเล้วแบบนี้ต้องทำไง?   อ่านต่อ...

เช็กให้ครบซื้อคอนโดมี "เอกสารสำคัญ" อะไรบ้าง?

วันนี้เราลองมาดูกันค่ะว่าถ้าคิดจะซื้อคอนโดสักห้องจะต้องมีเอกสารสำคัญอะไรบ้าง เพื่อที่ทุกคนจะได้เช็คเอกสารให้ครบถ้วนค่ะ  อ่านต่อ...

จะซื้อบ้านใหม่! เลือกบ้านแบบไหนดี!?

ใครกำลังจะขยับขยายที่อยู่อาศัยซื้อบ้านสักหลัง วันนี้ก่อนจะตัดสินใจหรือไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อนดี เรามีเรื่องน่ารู้อยู่ 4-5 ประการ เพื่อประกอบการตัดสินใจการซื้อบ้านใหม่ไปเลยจ้า   อ่านต่อ...

วิธีเลือกซื้อบ้านมือสองสำหรับมือใหม่!!

คิดจะซื้อบ้านมือสองสักหลัง เเต่เป็นมือใหม่ ยังไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อน วันนี้เรามีหลักง่ายๆ ที่ต้องดูมาให้คุณรู้ และเอาไปเป็นคู่มือเลือกซื้อบ้านมือสองได้อย่างมั่นใจมาฝากกันค่ะ  อ่านต่อ...

7 เคล็ดลับเปลี่ยนบ้านน่าอยู่ได้สวยตามใจ

วันนี้เรามี 7 เคล็ดลับดีๆมาแนะนำค่ะ บอกเลยว่าไม่ยากเพียงแค่ขยับของชิ้นเดิมหรือเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย ก็สามารถทำให้การตกแต่งภายในบ้านดูน่าสนใจขึ้นมาแล้ว   อ่านต่อ...

7 ต้นไม้สำหรับปลูกในบ้าน ช่วยคลายร้อน ปรับลดอุณหภูมิพร้อมขจัดมลพิษ

มีใครเคยทราบบ้างไหมคะว่าพืชประดับบ้านบางชนิด นอกจากจะปลูกเพิ่มความสวยงามและสร้าบรรยากาศสดชื่นภายในบ้านแล้ว มันยังมีคุณสมบัติช่วยคลายร้อนและลดมลพิษในบ้านได้ด้วย   อ่านต่อ...

6 วิธีช่วยให้บ้านปลอดภัย เมื่อคุณไม่อยู่

บ้านก็เป็นอีกหนึ่งทรัพย์สิน ที่ทำให้เกิดทุกข์ กังวลความปลอดภัย ในเวลาที่ไม่อยู่บ้าน วันนี้รวบรวม 6 วิธีเบื้องต้น ที่จะสามารถช่วยทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจได้บ้างเมื่อคุณไม่อยู่บ้าน   อ่านต่อ...

5 สาเหตุ สร้างมลพิษทางอากาศในบ้านคุณ

5 สาเหตุที่อาจเป็นสาเหตุให้อากาศในบ้านไม่บริสุทธิ์ ที่สามารถแก้ไขเพื่อคุณภาพอากาศที่ดีกว่าได้อย่างไม่ยาก   อ่านต่อ...

[Go to top]