ReadyPlanet.com
dot
ใส่คำค้นหา เช่น ถ.เพชรเกษม ม.พฤกษา

ประเภททรัพย์สิน
ราคา
ทำเล
ชื่อถนน
จังหวัด

  [Help]
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
ทำเลแบบไหนอยู่แล้วเสริมดวง เพิ่มสิริมงคลให้ชาว 12 ราศี

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

เรือนที่ 4 ในราศีกรกฎ ดาวจันทร์เป็นเจ้าเรือน

หากบ้านเรือนที่อยู่อาศัยตั้งอยู่ใกล้แหล่งน้ำ หรือตกแต่งให้มีความชุ่มฉ่ำเย็นเข้าผสมผสาน ก็จะเป็นการเสริมโชคลาภอย่างมาก ยิ่งถ้าบ้านตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของแม่น้ำ หรือหันหน้าไปหาทิศตะวันออก จะเป็นการดีมาก ๆ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

เรือนที่ 4 ในราศีสิงห์ ดาวอาทิตย์เป็นเจ้าเรือน

หากคุณมีบ้านอยู่ใกล้แหล่งให้พลังงานความร้อนต่าง ๆ หรืออยู่ใกล้ชุมชนพลุกพล่าน สถานที่ราชการ ห้างสรรพสินค้า กลับจะเป็นที่ ๆ ส่งเสริมดวงชะตา ทำให้ชีวิตมีพลังงานดี ๆ หมุนเวียน การเจรจาสื่อสารราบรื่น จะได้เพื่อนฝูงมาก ได้ต้อนรับแต่คนดี ๆ เข้าบ้าน

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.) 

เรือนที่ 4 ในราศีกันย์ ดาวพุธเป็นเจ้าเรือน

ดาวพุธสัมพันธ์ถึงทิศใต้ และบรรยากาศที่สัมพันธ์กับสายลม หากคุณมีบ้านที่อยู่ใกล้เชิงเขา อยู่ในที่โล่ง มีสายลมพัดผ่าน หรืออยู่ในคอนโดฯ อยู่ตึกสูง อาคารสูง หรือจะเป็นอาคารพาณิชย์ทั้งหลาย ก็จัดว่าต้องโฉลกดี

หากใช้บ้านเป็นโฮมออฟฟิศ ใช้เทคโนโลยีทันสมัยในการช่วยจัดการระบบต่าง ๆ ในบ้าน จะยิ่งได้การส่งเสริมดวงชะตาอย่างดี จะมีความก้าวหน้าทางการงาน ได้เพิ่มความเฉลียวฉลาด คนในบ้านเรือนจะเรียนเก่ง เด่นในเรื่องภาษากับทักษะการสื่อสารต่าง ๆ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

เรือนที่ 4 (พันธุ) ในราศีตุลย์ ดาวศุกร์เป็นเจ้าเรือน

ราศีของคุณเองก็เป็นราศีของสายน้ำ หากบ้านเรือนที่อยู่ตั้งใกล้แหล่งน้ำ หรือจัดให้มีบ่อน้ำบ่อปลาในบ้าน จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ส่งเสริมดวงชะตาอย่างมาก หากมีบ้านอยู่ในแหล่งธรรมชาติ ที่มีต้นไม้เขียวชะอุ่มมาก ๆ ได้ยินเสียงน้ำไหล ยิ่งจะทำให้ชีวิตมีแต่สิริมงคล

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

เรือนที่ 4 ในราศีพิจิก ดาวอังคารเป็นเจ้าเรือน

ราศีของคุณเป็นราศีธาตุไฟ แต่สิ่งที่จะส่งเสริมชีวิตบ้านเรือนครอบครัวของคุณ มีส่วนประกอบทั้งธาตุลมและธาตุน้ำไปด้วยพร้อมกัน

หากบ้านตั้งอยู่ในที่ ๆ มีลมโกรก เป็นเน้นสูง หรืออยู่ในอาคารหลังใหญ่ ๆ ที่มีช่องลมมาก อยู่ในตึกสูงคอนโดฯ ก็นับว่าถูกต้องตามเกณฑ์ดี คุณเป็นราศีที่ยังโชคดีมาก จะอยู่ใกล้แหล่งน้ำหรือธรรมชาติเงียบสงบก็ได้ อยู่ในที่แออัดจอแจก็ดี ล้วนแต่มีสิ่งส่งเสริมได้หมด

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

เรือนที่ 4 ในราศีธนู ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือน

พลังงานความร้อนความอบอุ่น ข่าวดีก็คือ คุณอยู่ที่ไหนก็ได้ ขอเพียงให้ไม่ไกลจากญาติพี่น้อง สามารถไปมาหาสู่กันได้ง่าย ไม่ว่าจะปลูกบ้านในที่ดินผืนเดียวกัน หรืออยู่ในชุมชนไม่ไกลกัน

ตราบใดที่ได้พบปะญาติพี่น้อง ได้ใช้บ้านเป็นสถานรองรับเครือญาติบ่อย ๆ คุณก็จะได้พลังงานที่ดีเข้ามาเสมอ และยิ่งถ้าทำให้ห้องครัวมีพลังงานความร้อน เปิดเตาทำกับข้าวอยู่บ่อย ๆ จะยิ่งได้โชคความมั่งคั่งดี มีข้าวปลาอาหารอิ่มหนำสำราญเสมอ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

เรือนที่ 4 ในราศีมังกร ดาวเสาร์เป็นเจ้าเรือน

ดาวเสาร์สัมพันธ์ถึงทิศตะวันตกเฉียงใต้ และที่ ๆ มีความร้อนพอเหมาะ หรือสถานที่ ๆ เก่าแก่รกร้าง

ดังนั้น คุณจึงเป็นราศีที่จะมีบ้านอยู่ในที่ใกล้แหล่งอวมงคลต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นป่าช้า เมรุเผาศพ หรือแม้แต่วัดวาอารามต่าง ๆ ตลอดจนแหล่งเสื่อมโทรม ป่ารกร้าง ตึกร้าง อาคารเก่า คนอื่นอยู่แล้วมักมีปัญหา แต่ราศีของคุณจะอยู่ได้ดี หากซื้อบ้านมือสองมาปรับปรุงรีโนเวท ก็จะกลายเป็นบ้านที่อยู่สบายอย่างไม่น่าเชื่อ หากที่บ้านมีต้นไม้ใหญ่ยิ่งดีที่สุด

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

เรือนที่ 4 ในราศีกุมภ์ ราหูเป็นเจ้าเรือน

ราศีของคุณเกี่ยวกับธาตุน้ำ และธาตุลม

คุณจึงเหมาะที่จะมีบ้านเรือนใต้ต้นไม้ใหญ่ อยู่ในแวดล้อมของสวนครึ้ม ๆ อยู่ใกล้กำแพงสูงต่าง ๆ หรือสถานที่ราชการ ที่จะปิดลงในเวลากลางคืน หากบ้านเรือนของคุณตั้งในที่ ๆ มีความบรรยากาศความครึ้มเย็น ใกล้อาคารหรือสถานที่ ๆ มีสีไปทางทึมเทาคลาสสิก หรืออยู่ใกล้คอนโด ใกล้แม้น้ำ ก็จะส่งเสริมดวงได้หมด หรือถ้าอยู่นอกกรุงเทพฯ ใกล้เส้นทางไปถ้ำไปป่า ก็นับว่าเหมาะสมอย่างมาก

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

เรือนที่ 4 ในราศีมีน ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือน

ดาวพฤหัสจะมีอิทธิพลต่อบ้านเรือนที่อยู่ของคุณมาก สัมพันธ์กับทิศตะวันตก และพลังงานความร้อนที่สร้างสรรค์

คุณเป็นราศีที่มีบ้านเรือนอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าได้ ใกล้วัดวาอาราม ย่านตลาดร้านค้า แหล่งชุมชนต่าง ๆ ได้หมด เพราะยิ่งมีคนแอดอัดพลุกพล่าน ยิ่งจะกระตุ้นพลังงานความมีชีวิตชีวาให้คุณ และถ้าต้องการจะเสริมดวงที่อยู่อาศัยมากขึ้น ให้แต่งบ้านด้วยของที่มีโทนสีอบอุ่น ให้ในห้องครัวมีผลไม้สุกอยู่ไม่ขาด จะยิ่งทำให้ชีวิตครอบครัวมีแต่ความอุดมสมบูรณ์มากขึ้น

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

เรือนที่ 4 ในราศีเมษ ดาวอังคารเป็นเจ้าเรือน

หากคุณมีบ้านหันหน้าไปทางทิศดังกล่าว มีช่องลมในบ้านมาก ๆ หรืออยู่ทางกระแสลมพัดเข้า จะช่วยให้โชคชัย

ราศีของคุณ ยังเหมาะกับการอยู่บ้านหลังใหญ่ อาคารที่มีผนังหนา ๆ ประตูหน้าต่างรูปทรงเก่าแก่ และแต่งด้วยเหล็กกับอิฐ หรือใช้เฟอร์นิเจอร์เครื่องเรือนโบราณ ในด้านทำเลสถานที่ หากคุณอยู่ใกล้โรงงานต่าง ๆ สถานที่ประกอบกิจการเกี่ยวกับเหล็กหรือดิน ตลอดจนสถานที่ของทางราชการทหารต่าง ๆ ใกล้สำนักงานกระทรวง ใกล้ฟิตเนส สถานออกกำลังกาย สวนสาธารณะ จัดว่าดีทุกประการ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)


เรือนที่ 4 ในราศีพฤษภ ดาวศุกร์เป็นเจ้าเรือน

ราหูเจ้าราศีของคุณสัมพันธ์กับทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และมีเรื่องของพลังงานจากลมเข้ามาเกี่ยวข้อง คุณเป็นราศีที่เหมาะกับการอยู่คอนโดมิเนียม อยู่ในอาคารสูง ๆ หรืออยู่ใกล้ของที่มีความสูงมาก ๆ หากอยู่ใกล้สายไฟแรงสูง เสารับสัญญาณต่าง ๆ ก็กลับจะยิ่งส่งเสริมดวงชะตาราศี จะมีพลังเข้ามาส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ ดีต่อการทำงานร่วมกับผู้คนทุกระดับชั้น

ขณะที่ดาวศุกร์สัมพันธ์กับธาตุน้ำ จึงเป็นราศีที่อยู่ใกล้แหล่งน้ำได้ยิ่งดี ถ้ามีบ้านอยู่ใกล้ตึกสูง ใกล้น้ำ ใกล้สะพาน ใกล้ห้างสรรพสินค้าริมแม่น้ำ จัดว่าต้องสมพงศ์ดีทุกอย่าง

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.) 


เรือนที่ 4 ในราศีเมถุน ดาวพุธเป็นเจ้าเรือน

ราศีของคุณเป็นราศีธาตุน้ำ หากมีบ้านอยู่ในย่านใกล้แหล่งน้ำ ใกล้ตลาด หรือเป็นตลาดติดท่าน้ำต่าง ๆ จะต้องโฉลกมาก

บ้านของชาวราศีนี้ หากอยู่ในที่ ๆ มีคำว่า “ท่า” ประกอบ หรือชื่อสถานที่บ่งบอกเกี่ยวข้องกับแม่น้ำ นับว่าจะส่งเสริมดวงชะตา ส่งผลให้บ้านเรือนอยู่เป็นสุขสะดวกสบาย คนในบ้านมีความรื่นรมย์ใจเย็นใจดีต่อกัน และการตกแต่งบ้านให้เข้ากับสถานที่ใกล้เคียงอย่างกลมกลืนมีศิลปะ ยิ่งจะทำให้ประสบแต่ความสุขไปตลอด


แหล่งที่มา : https://www.ddproperty.com
บทความอสังหาริมทรัพย์