ReadyPlanet.com
dot
ใส่คำค้นหา เช่น ถ.เพชรเกษม ม.พฤกษา

ประเภททรัพย์สิน
ราคา
ทำเล
ชื่อถนน
จังหวัด

  [Help]
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


เปิดวาร์ป 5 ข้อดี-ข้อเสียของการลดไซส์ ”บ้าน”

สำหรับใครที่กำลังมีไอเดียอยากลดพื้นที่ใช้สอยในบ้านลงด้วยเหตุผลต่างๆ ลองชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสียของการลดขนาดบ้านให้ดีว่าอะไรคือสิ่งที่คุณจะได้มาและอะไรคือสิ่งที่ต้องยอมแลก    อ่านต่อ...

5 ต้นไม้ปลูกริมรั้ว ในบ้าน บังแดดบังลม เพิ่มความสดชื่น อย่างเป็นธรรมชาติ

 ริมรั้วรอบบ้าน หากมีต้นไม้สีเขียวๆ เข้ามาเป็นร่มเงาเพื่อเพิ่มความสบายตา ที่ทั้งสวยและเป็นธรรมชาติ คงจะสดชื่นไม่ใช่น้อย   อ่านต่อ...

เพิ่งย้ายบ้านและคอนโดใหม่ จัดอะไรก่อนดี?

กว่าจะตัดสินใจซื้อหรือสร้างบ้านสักหลังก็นับว่าเป็นเรื่องยาก แต่ที่วุ่นวายไม่แพ้กันคือการจัดแต่งบ้านและคอนโดใหม่หลังจากเพิ่งย้ายมาอยู่ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าควรเริ่มจากอะไรหรือขั้นตอนไหนก่อน มีคำตอบมาฝากค่ะ   อ่านต่อ...

รวม Tips ดีๆ จัดระเบียบบ้านมาพร้อมความสวย

เมื่อมีพื้นที่จำกัดและข้าวของเพิ่มขึ้นทุกที การบริการพื้นที่จัดการความเป็นระเบียบของห้องจึงถือเป็นเรื่องสำคัญ ใครกำลังมองหาเทคนิคดีๆช่วยให้บ้านไม่รก ทางเรามีไอเดียมาบอก   อ่านต่อ...

มากำจัดตะไคร่น้ำ สาเหตุทำให้พื้นลื่นและสกปรกกันเถอะ


วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบเคล็ดลับการทำความสะอาดบ้าน หนึ่งในปัญหากวนใจที่บ้านต่างๆ มักเจอและมักขึ้นลามไปทั่วในช่วงหน้าฝน   อ่านค่อ...

6 ดอกไม้ปลูกในห้องนอน สีสันสดใส กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยกล่อมให้หลับสบาย

ดอกไม้ปลูกในห้องนอนตัวช่วยเพิ่มความสดใส ให้กลิ่นหอมสดชื่น ทำให้นอนหลับสบายเต็มตื่น แถมยังใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วย   อ่านต่อ...

แต่งห้องตามหลักฮวงจุ้ย ต้านพลังร้ายจากทิศทั้ง 4 ประจำปี 2561

วันนี้จะขอนำเสนอ การแต่งห้องตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อป้องกันพลังไม่ดีที่มาจากทิศอื่นๆ บ้าง ซึ่งจะช่วยเสริมเคล็ดในการแต่งห้องให้ดีขึ้น ให้พบแต่สิ่งดีๆ และต้านสิ่งร้ายๆ ออกไปได้ด้วย   อ่านต่อ...

5 สิ่งสำคัญที่ต้องระบุในสัญญาเช่าบ้าน

สำหรับใครที่มีบ้านแล้วกำลังจะปล่อยเช่าแต่ไม่รู้ต้องเขียนอะไรบ้างในสัญญา วันนี้ทางเราจะขอแนะนำ 5 สิ่งที่จำเป็นจะต้องระบุลงไปในสัญญาเช่าบ้าน   อ่านต่อ...

5 เหตุผลที่ต้องเก็บเงินค่ามัดจำคนเช่าบ้าน

หลายคนที่ทำธุรกิจเช่าบ้านมักจะสงสัยว่าทำไมจะต้องเก็บค่ามัดจำก่อนเช่าบ้าน? หรือผู้เช่าบางคนเองก็ไม่อยากจะจ่ายเงินค่ามัดจำก้อนนี้ เพราะไม่รู้ว่ามีสาเหตุจำเป็นอะไรถึงต้องเก็บเงินก้อนใหญ่ขนาดนั้นก่อนเข้าอยู่   อ่านต่อ...

"ลงทุนอสังหาริมทรัพย์" มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร

แม้การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์จะเป็นการลงทุนที่ได้ผลตอบแทนกลับมาอย่างมากมาย  แต่เหรียญย่อมมีสองด้านเสมอ เมื่อมีข้อดีก็ต้องมีข้อเสีย   อ่านต่อ...

[Go to top]