ReadyPlanet.com
dot
ใส่คำค้นหา เช่น ถ.เพชรเกษม ม.พฤกษา

ประเภททรัพย์สิน
ราคา
ทำเล
ชื่อถนน
จังหวัด

  [Help]
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


หลากไอเดียจัดสวน เลือกบ้านให้พันธุ์ไม้

หลายคนคงคุ้นเคยกับการจัดสวนกระถาง เพราะสามารถดูแลและจัดวางได้ง่ายตามต้องการ วันนี้เราจึงนำไอเดียจัดสวนชิคๆ ในขนาดมินิที่สามารถสร้างความสวยงามให้กับมุมบ้านของคุณมาฝากกัน   อ่านต่อ...

5 วิธีสุดประหยัด เปลี่ยนห้องน้ำธรรมดากลายเป็นสปาสุดหรู

ถ้าคุณอยากปรับปรุงห้องน้ำแต่มีข้อจำกัดเรื่องงบประมาณ วันนี้เรามี 5 วิธีสุดประหยัดที่จะช่วยเนรมิตห้องน้ำในบ้านให้กลายเป็นสปาสุดหรูแบบที่ไม่ต้องจ่ายแพง  อ่านต่อ...

ไอเดียล้ำ จับดีไซน์ง่ายๆ มาแต่งบ้านให้มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

เมื่อเส้นสายหลากดีไซน์ และของใช้ที่ใกล้ตัวถูกนำมาหลอมไว้ให้เป็นหนึ่ง จึงเกิดเป็นสไตล์การแต่งบ้านที่มีความเฉพาะตัว สามารถสร้างดีไซน์ที่เป็น Signature ที่สวยงามในแบบคุณ   อ่านต่อ...

จัดบ้านของเยอะให้สวยสบายตาและน่าอยู่

มากกว่าความสวยงามของที่อยู่อาศัย คือการได้ผ่อนคลายภายในบ้านที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างแท้จริง และสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีมากกว่าที่เคยเป็น  อ่านต่อ...

อย่าทำสิ่งเหล่านี้! เมื่อรีโนเวทห้องน้ำใหม่

หลีกเลี่ยงความผิดพลาดเหล่านี้ในการรีโนเวทห้องน้ำ เพราะไม่มีใครอยากที่จะมานั่งเสียใจทีหลัง   อ่านต่อ...
 

‘คุณกำลังโยนเงินทิ้ง’ และอีกหลายความเชื่อเกี่ยวกับ “การเช่า”

การเช่ามักจะได้รับชื่อเสียงที่ไม่ดีนักซึ่งก็อาจจะจริงในบางมุม ว่าการเป็นผู้เช่าอาจจะไม่ได้หรูหราแต่ก็ไม่ได้แย่ไปเสียทั้งหมด   อ่านต่อ...

ทำเลแบบไหนอยู่แล้วเสริมดวง เพิ่มสิริมงคลให้ชาว 12 ราศี

ในบทความนี้เรามาดูกันว่า แต่ละราศีควรเลือกอยู่ทำเลแบบไหนที่อยู่แล้วจะได้โชคชัย ให้สิริมงคลแก่คุณมากยิ่งขึ้น   อ่านต่อ...

8 DIY รีไซเคิลไม้พาเลท มาเป็นของแต่งบ้านสุดแนว

8 แรงบันดาลใจสุดสร้างสรรค์เปลี่ยนไม้พาเลทเดิมให้กลายเป็นของแต่งบ้านของใช้สุดแนว ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาสวยเก๋เพียงอย่างเดียวแต่พ่วงมาด้วยประโยชน์และราคาสุดประหยัด   อ่านต่อ...

8 ทริคเลือกตู้เสื้อผ้าบิลต์อิน ให้ตรงใจและคุ้มค่า

วันนี้เราจะขอแนะนำ ” 8 ทริคเลือกตู้เสื้อผ้าบิลต์อิน ให้ตรงใจและคุ้มค่า” เพื่อเป็นไอเดียว่ามีอะไรบ้างที่คุณต้องคำนึงถึงเมื่อคุณต้องการออกแบบตู้เสื้อผ้าบิลต์อินที่ใช่สำหรับคุณ   อ่านต่อ... 

กู้บ้าน ผ่านหรือไม่ผ่าน ธนาคารประเมินจากอะไร

วันนี้จะมาแนะนำ 2 หลักเกณฑ์สำคัญที่ทางธนาคารพิจารณาในการปล่อยสินเชื่อให้สำหรับคนที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ   อ่านต่อ...

[Go to top]